Dịch varrayContent_titleụ kênh thuê riêng-truyền số liệu (KTR-TSL) đáp ứng kênh truyền dẫn theo dạng: dữ liệu, tiếng nói, hình ảnh (data, voice, video) trong phạm vi tỉnh An Giang và truyền thông tin từ An Giang đi qua các tỉnh, thành trong nước (phối hợp với Cty Viễn thông liên tỉnh-VTN), đi quốc tế (phối hợp với Cty Viễn thông quốc tế-VTI).

1. Giới Thiệu Dịch Vụ: 


Dịch varrayContent_titleụ kênh thuê riêng-truyền số liệu (KTR-TSL) đáp ứng kênh truyền dẫn theo dạng: dữ liệu, tiếng nói, hình ảnh (data, voice, video) trong phạm vi tỉnh Gia Lai và truyền thông tin từ Gia Lai đi qua các tỉnh, thành trong nước (phối hợp với Cty Viễn thông liên tỉnh-VTN), đi quốc tế (phối hợp với Cty Viễn thông quốc tế-VTI). Cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ Kênh thuê riêng (leased line).
 •  Dịch vụ X.25 trực tiếp (cung cấp kênh truyền thông qua "Mạng số liệu chuyển mạch gói " do VDC quản lý-PSDN, Packet Swiched Data Network)
 • Dịch vụ truyền số liệu chuyển tiếp khung-Frame Relay (cung cấp kênh truyền thông qua Mạng số liệu chuyển mạch gói do VDC quản lý-PSDN, Packet Swiched Data Network )
 • Dịch vụ Internet trực tiếp ( Internet leased line ) cung cấp kênh thông qua VDC quản lý.

Truyền thông tin dữ liệu bằng vô tuyến, cáp quang, cáp đồng dựa trên thiết bị đầu cuối qua các thiết bị chuyên dụng như: NTU (Modem), xDHL,... với nền là máy vi tính cá nhân hay trong mạng LAN, WAN v.v...


2. Phương Thức và kỹ thuật truyền dẫn: 

Các dịch vụ trên đều thích hợp cho các đối tượng khách hàng như: ngân hàng, các cơ quan chính phủ, ngoại giao , giao thông vận tải (hàng không, tàu biển, đường sắt,...) dầu khí, thương mại, viễn thông, các doanh nghiệp, ISPs và phục vụ liên lạc cho các dạng dịch vụ v.v...

a. Đặc tính kỹ  thuật: 

· Tốc độ truyền: Từ 1.2 kps đến 2 Mbps.

· Giao diện : V.24, V.35, V.11, G.703...

· Môi trường truyền dẫn : Cáp quang, cáp đồng, sóng vô tuyến (viba)

· Hệ số Through-put (hiệu suất chuyển tải dữ liệu) :99,99%

· Chế độ hỗ trợ và bảo trì 24/24 giờ

· Cước thuê bao khoán hàng tháng cho dịch vụ Kênh thuê riêng (KTR), internet trực tiếp, Frame Relay. Riêng X.25 tính cước theo lưu lượng và theo vùng.

Phương thức X.25 leased line, internet leased line và Frame Relay:
Thiết lập kênh truyền dẫn cho khách hàng trong phạm vi Gia Lai qua tổng đài VDC để cung cấp các dịch vụ trên cho khách hàng.

b. Các phương thức truyền dẫn: 

Phương thức Internet trực tiếp, Frame Relay:  

  • Tốc độ: 1,2 Kbps đến 2Mbps
  • Giao diện V.24, V.35, G.703...
  • Môi trường truyền dẫn: cáp quang, cáp đồng từ mạng DDN qua mạng tổng đài của VDC.
  • Hệ số Through-put : 100%
  • Hỗ trợ và bảo trì: 7g30-16g30, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, kể cả ngoài giờ khi cần.

Phương thức Kênh thuê riêng (leased line):

· Tốc độ: 1,2Kbps đến 2Mbps

· Giao diện V.24, V.35, G.703...

· Môi trường truyền dẫn: cáp quang, cáp đồng, viba từ nội bộ mạng DDN (kênh nội hạt), từ mạng DDN tỉnh này đến mạng DDN tỉnh khác (kênh liên tỉnh) và từng mạng DDN của một tỉnh trong nước đến mạng DDN ở ngoài nước (kênh quốc tế).

· Hệ số Through-put:100%